0966928469
Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh

HÀNH TÂY SẤY

Hành tây có một số lợi ích sức khỏe, chủ yếu là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao và các hợp chất chứa lưu huỳnh. Ăn hành tây có tác dụng kháng viêm, đồng thời giảm nguy cơ ung thư, hạ lượng đường trong máu và cải thiện sức khỏe của xương. Đặc biệt Hành tây sấy khô đưa vào các công ty mỳ ăn liền và công ty làm về gia vị

Giá trị dinh dưỡng của Hành tây và Hành tây sấy

Hành tây là loại củ có hình dạng giống bóng đèn tròn, còn được gọi là hành củ hay củ hành. Hành tây mọc dưới lòng đất, được trồng phổ biến trên toàn thế giới và có quan hệ gần với Hẹ tỏi và hành lá. Đây là nguyên liệu chủ yếu trong nhiều món ăn, được chế biến rất đa dạng, từ nướng, luộc, chiên, rang, xào, lăn bột hoặc thậm chí là ăn sống. Mặc dù, có nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau nhưng loại hành tây phổ biến nhất thường có màu trắng. Tùy thuộc vào giống và mùa, hương vị của hành tây dao động từ dịu nhẹ và hơi ngọt, đến rất cay và nồng.

HÀNH TÂY SẤY

Hành sống rất ít calo, chỉ khoảng 40 calo trên mỗi 3,5 ounce (100 gram). Một củ hành tươi có 89% là nước, 9% carbs và 1,7% chất xơ, kèm theo một lượng nhỏ protein và chất béo. Cụ thể, các chất dinh dưỡng chính trong 100 gram hành tây sống bao gồm:

Lượng calo: 40

Nước: 89%

Protein: 1,1 gram

Carbs: 9,3 gram

Đường: 4.2 gram

Chất xơ: 1,7 gram

Chất béo: 0,1 gram

https://canisvietnam.com/tin-tuc/hanh-tay-say-237849

Với Hành tây sấy khô để có giá trị thương phẩm, Hành tây sấy khô phải đảm bảo được yếu tố chất lượng như: ăn ngọt, không hăng, giòn, còn nguyên vị hành tây và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Thế nên để đảm bảo quy trình sấy hành tây khô, Công nghệ sấy hành hiện đại được lựa chọn hàng đầu đó là Sấy lạnh.

Công ty CP TM Quốc tế Canis Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức bột tỏi, bột hành và Hành sấy, Lá hành sấy khô, Hành tây sấy ở Nam Sách, Hải Dương. Công ty Mỳ Cung Đình, Vifon đã là đối tác mua hàng của chúng tôi trên 10 năm qua. Quý khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

#Công_ty_CP_Thương_Mại_Quốc_Tế_Canis_Việt_Nam

#Hành_sấy, #Tỏi_sấy, #Nông_sản_sấy, #Gừng_sấy, #Đậu_bắp_sấy, #Hành_tây_sấy

#Hanhsay, #Lahanhsay, #daubapsay, #gungsay, #hanhtaysay, #toisay, #nghesay, #bottoi, #bothanh

LIÊN HỆ

>>> https://canisvietnam.com/

HOTLINE: 0966928469  (+81) 966 928 469

Mail: canisvietnam@gmail.com

 

Bình luận

Khách hàng nói về chúng tôi

G

0966928469
Nhắn tin!