0966928469
Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lá hành sấy khô

Lá hành sấy khô

Để nâng cao giá trị cho cây hành, chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy sấy nông sản và lắp dây chuyền sấy hiện đại để chế biến hành lá sấy khô, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài thành phẩm chất lượng nhất. Cách chế biến hành lá sấy như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất? Bài viết sau, Cổng thông tin Nông sản sấy  Canis Việt Nam sẽ giúp anh chị rõ hơn về độ an toàn cũng như dinh dưỡng trong thực phẩm này.

Hành lá – cây rau màu mang lại giá trị kinh tế cao

Hành lá trở thành cây rau màu chủ lực của nhiều vùng kinh tế địa phương. Hành lá tươi được cung cấp cho thị trường cả nước, được trồng quanh năm, mang lại nguồn thu xứng đáng, cho bà con nông dân các vùng trồng hành, có kinh tế ổn định hơn.

LÁ HÀNH SẤY- SIZE 3mm

 

LÁ HÀNH SẤY- SIZE 10mm (1cm)

Bên cạnh đó, không chỉ xuất bán hành lá hay củ hành tươi mà việc chế biến các sản phẩm từ cây hành như hành lá sấy khô cũng rất được quan tâm, mang lại không ít về lợi nhuận giúp tăng thêm giá trị thương phẩm của cây hành.

Nhưng để có giá trị thương phẩm, hành lá sấy khô phải đảm bảo được yếu tố chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Thế nên để đảm bảo quy trình sấy hành lá khô, Công nghệ sấy hành hiện đại được lựa chọn hàng đầu.

https://canistrade.moma.vn/tin-tuc/la-hanh-say-kho

Quy trình sấy Lá hành

Hành lá sấy khô được sấy từ hành hoa tươi, được dùng làm rau gia vị ăn liền đi kèm mì gói hay trong thực phẩm. Hành lá sấy khô không chỉ được cung cấp cho các doanh nghiệp hay các cơ sở chế biến thực phẩm, mà sản phẩm còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Để có thành phẩm hành lá sấy khô, công đoạn sấy hành được thực hiện với các bước cụ thể như sau:

Chuẩn bị Nguyên liệu:

- Lá hành đã cắt bỏ củ hành đi, cho vào dàn rửa lá hành tự động và để ráo.

-Sơ chế thái Lá hành thành từng lát mỏng với độ dày từ 3 – 5mm, 10mm bằng công nghệ cắt tự động, rất tiện và nhanh (bó Lá hành thành từng bó, sau đó đưa vào máy cắt, Lá hành cắt ra, sẽ trực tiếp lên băng tải để đưa vào Dây chuyền sấy)

Công đoạn sấy Lá hành:

- Lá hành sau khi thu hoạch ở ruộng về, sẽ tập kết ở khu sơ chế (Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Sạch sẽ, An toàn, đúng Quy trình kiểm soát chất lượng Tiêu chuẩn ISO 22000:2018)

-Lá hành sau cắt lát theo kích thước yêu cầu sẽ được băng tải chuyển đến lên dàn sấy.

-Tiến hành cài đặt mức độ ẩm, nhiệt độ cho phù hợp. Nhiệt độ sấy nên điều chỉnh phù hợp để đảm bảo Lá hành sau khi sấy xong giữ nguyên màu xanh của hành, nguyên vị thơm ngon. Thời gian sấy hành tùy vào khối lượng hành lá nguyên liệu.

Công đoạn Tách màu và Kim loại:

Sau khi lá hành sấy xong, sẽ đưa lên dàn tách màu (loại bỏ những lá hành màu vàng, úa, cháy), tiếp theo chuyển qua công đoạn tách kim loại (vì trong quá trình sơ chế và vận chuyển đầu vào không tránh khỏi có các vật bằng kim loại rơi vào).

Kiểm tra QC lần cuối trước khi đóng Bao, mỗi bao nặng 20kg:

Nhặt lại lần cuối các lá hành màu vàng sót lại, các tạp chất khác còn sót lại, các lá hành không đúng kích thước đã cắt,…. Sau đó đóng bao, dán tem mác và lưu kho thành phẩm.

Bảo quản Lá hành sấy khô:

Lá hành sây khô đã hoàn tất các công đoạn, giờ chuyển vào lưu kho, theo nhiệt độ bảo quản chuẩn từ âm 2-4 độ C, đảm bảo Hành giữ nguyên mùi, màu và hương thơm của Hành lá. Khi có đơn hàng sẽ làm thủ tục xuất kho, vận chuyển đến nhà máy chế biến như Mỳ ăn liền, công ty sản xuất Gia vị, bột canh,…

Công ty CP TM Quốc tế Canis Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức bột tỏi, bột hành và Hành sấy, Lá hành sấy khô ở Nam Sách, Hải Dương. Công ty Mỳ Cung Đình, Vifon đã là đối tác mua hàng của chúng tôi trên 10 năm qua. Quý khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

#Công_ty_CP_Thương_Mại_Quốc_Tế_Canis_Việt_Nam

#Hành_sấy, #Tỏi_sấy, #Nông_sản_sấy, #Gừng_sấy, #Đậu_bắp_sấy, #Hành_tây_sấy

#Hanhsay, #Lahanhsay, #daubapsay, #gungsay, #hanhtaysay, #toisay, #nghesay, #bottoi, #bothanh

LIÊN HỆ

>>> https://canisvietnam.com/

HOTLINE: 0966928469  (+81) 966 928 469

Mail: canisvietnam@gmail.com

 

 

Bình luận

Khách hàng nói về chúng tôi

G

0966928469
Nhắn tin!